Spectos Logo
Quay về Blog

Điểm Tin Spectos

Spectos cảm ơn sự đồng hành của bạn

Avatar photo

Van Nguyen

Chúc mừng Giáng sinh & Năm mới 2023

Đều đặn mỗi năm, “ông già Noel” Spectos lại đến tặng cho doanh nghiệp một “món quà”, đó chính là giải pháp giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Một năm 2022 đầy biến động, thử thách và khó khăn sắp qua đi, chúng ta cùng mong đợi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong năm 2023. Đây là thời điểm hoàn hảo để Spectos nói lời cảm ơn – Cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác và quan tâm của bạn đối với Spectos. Cảm ơn bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển của Spectos trong năm qua.

Spectos chúc bạn và người thân yêu có một năm mới thật hạnh phúc, đạt được mục tiêu mới, thành tựu mới và tìm thấy nguồn cảm hứng mới trong cuộc sống.

Thân tặng bạn một món quà nhỏ, mong rằng món quà này sẽ mang đến cho bạn niềm vui ấm áp trong những ngày cuối năm.

“Phép đo lường” – Món quà sô-cô-la ngọt ngào cho đêm Giáng sinh

Vào thời điểm đặc biệt này trong năm, Platform X đã chuẩn bị những món quà bất ngờ ngọt ngào dành cho khách hàng của mình. Để biết những món quà này được giao từ trụ sở chính của Platform X đến tay khách hàng mất bao lâu, Spectos đã cùng Platform X xây dựng hệ thống đo lường thời gian vận chuyển chi tiết bao gồm Thiết bị theo dõi vận chuyển trực tiếp và đội ngũ cộng tác viên hỗ trợ.

Việc giám sát quy trình giao hàng chuyên sâu với giải pháp của Spectos đã giúp Platform X nắm rõ hơn về hiệu suất của các đối tác vận chuyển, nhờ đó có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất, không chỉ vào mùa cao điểm, mà còn vào bất kỳ thời điểm nào khác trong năm.

Spectos đã sẵn sàng đón nhận nhiều điều tốt lành trong năm mới và rất hào hứng chia sẻ cùng mọi người. Hãy theo dõi Spectos trên LinkedIn để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Bài viết liên quan