Spectos Logo

Đối tác của Spectos

Dù là lĩnh vực về Bưu chính & LogisticsVận tải hành khách, hay Y tế & Chăm sóc sức khỏe, Spectos đều có thể phân tích và trực quan hóa dữ liệu. Hãy chọn Spectos là nơi tạo ra giải pháp tối ưu hơn cho khách hàng của bạn!

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA SPECTOS

Hợp tác cùng nâng tầm chất lượng dịch vụ

Spectos hợp tác với một mạng lưới chuyên viên & chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

YouGov

Nhóm phân tích và nghiên cứu dữ liệu quốc tế hỗ trợ Spectos với đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, giúp các dự án của khách hàng đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

My Duty Collect

Cùng với My Duty Collect, Spectos cung cấp các giải pháp nâng cấp dữ liệu cho các doanh nghiệp bưu chính và logistics.

M+M

Đối tác M+M sử dụng các giải pháp của Spectos để hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe thực hiện khảo sát mức độ hài lòng.

Omniphon

Cùng Omniphon, Spectos phát triển các giải pháp để đo lường, cải thiện sự hài lòng của hành khách, đồng thời giúp các công ty vận tải công cộng có thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của mình.

LINK

Công ty nghiên cứu thị trường LINK hỗ trợ Spectos tuyển dụng và quản lý cộng tác viên để đo thời gian vận chuyển với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

DVPT

Cùng với đối tác độc lập trong ngành – DVPT – Spectos thực hiện đo lường thời gian vận chuyển thư tín doanh nghiệp trên toàn quốc.

Seven Senders

Seven Senders kết nối người giao hàng với mạng lưới vận chuyển gồm hơn 100 hãng vận chuyển ở Châu Âu, cho phép họ sử dụng sự thông thạo địa hình ở địa phương như một lợi thế cạnh tranh.

Đại học Công nghệ Dresden

Spectos đang thực hiện dự án Data4City – nền tảng dữ liệu thành phố hướng đến công dân – với các chuyên gia ở Trung tâm Kiến trúc Tri thức của TU Dresden.

Fachhochschule Nordwestschweiz

Sự hợp tác của Spectos với GS. TS Krings tại FHNW đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các hệ thống của Spectos.

Esomar

Với tư cách là thành viên của Esomar, Spectos có thể tham gia vào việc phát triển các tiêu chuẩn mới về chất lượng dịch vụ.

BdKEP

Spectos là thành viên của BdKEP, hiệp hội CEP lớn nhất ở Đức.