Spectos Logo

Bưu chính & Logistics

Đo lường chất lượng dịch vụ tuân thủ theo các tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc tế

Các giải pháp và công nghệ của Spectos cung cấp thông tin chi tiết về chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Nhận được lợi ích từ sự minh bạch của chuỗi cung ứng toàn trình để cải thiện bền vững chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ & giải pháp cho Bưu chính & Logistics của Spectos

Đo lường thời gian vận chuyển

Nâng cao chất lượng giao hàng theo tiêu chuẩn EN 13850 và EN 14534.

Giải pháp định vị trực tiếp

Tối ưu hóa việc giám sát hoạt động logistics của doanh nghiệp bạn bằng cách lập kế hoạch, quản lý và phân tích theo dõi lô hàng của doanh nghiệp trên một nền tảng trung tâm.

Video Coding

Video coding cho các quy trình quy mô lớn, có tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn bất kể khối lượng thư.

Quản lý Chuyển hoàn

Giảm chi phí và cải thiện hiệu quả: Hưởng lợi từ Quản lý Hoàn trả của chúng tôi để biết các thông tin địa chỉ hiện tại.

Thiết bị Định vị Trực tiếp

Hưởng lợi từ thông tin chi tiết về quy trình logistics của bạn từ đầu đến cuối với Giải pháp Thiết bị Theo dõi Trực tiếp của chúng tôi.

Đo lường chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế với giải pháp từ Spectos

Với sự phát triển của Thương mại điện tử, trên toàn cầu đã có sự gia tăng cạnh tranh trong lĩnh vực bưu chính và logistics. Các công ty và tập đoàn đang chịu áp lực phải cung cấp các dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất liên quan đến thư từ và bưu kiện. Chất lượng và thời gian giao hàng là một chủ đề nóng đối với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ bưu chính.

Spectos là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp dữ liệu và phân tích cho các hệ thống đo lường thời gian vận chuyển. Bằng cách tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc Six Sigma, Spectos sử dụng nhiều giải pháp công nghệ và phân tích khác nhau để đảm bảo rằng mọi tổ chức bưu chính và logistics đều có thể tối ưu hóa dịch vụ của họ. Tuân thủ các tiêu chuẩn châu Âu và toàn cầu như EN 13850 để đo thư ưu tiên và EN 14534 cho phép đo thư số lượng lớn, Spectos hỗ trợ khách hàng tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao nhất.

Khách hàng của chúng tôi nói gì?

Giải pháp được Spectos triển khai để khảo sát bệnh nhân liên tục giúp chúng tôi được cập nhật liên tục và hàng ngày về tất cả các trải nghiệm của bệnh nhân và đưa ra biện pháp nâng cao chất lượng tức thì.

Detlef Handke | Head of Quality and Risk Management |
AMEOS Group

Với giải pháp Quản lý hiệu suất thời gian thực RTPM của Spectos, chúng tôi có thể kết nối và theo dõi sự hài lòng của khách hàng tại Phòng dịch vụ khách hàng một cách dễ dàng.

Nguyen Phuong Thao | Service Quality Control Manager | Vietjet Air

Spectos Real Time Performance Management Suite đã giúp chúng tôi thu thập phản hồi đánh giá của khách hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo sự hài lòng của họ luôn ở mức cao nhất.

Valentina Schut | Service Management Assistant | Audi Zentrum Ingolstadt

Bằng cách có chế độ xem 360 độ trong bộ phần mềm Quản lý Hiệu suất Thời gian Thực đã giúp chúng tôi hiểu được rõ ràng và hoàn toàn minh bạch từ toàn bộ chuỗi cung ứng đến khách hàng trong thời gian thực nhanh chóng.

Steve Gülzow | Director Partner Management | Deutscher Versand Service

Các khách hàng trong ngành Bưu chính và Logistics