Spectos Logo

Đo lường thời gian vận chuyển toàn trình cho Bưu chính

Giám sát liên tục thời gian giao hàng và chất lượng dịch vụ

Bằng chứng về chất lượng thực tế của dịch vụ giao hàng không chỉ được yêu cầu bởi khách hàng mà còn cần thiết đối với các cuộc đấu thầu công khai. Là một công ty độc lập, Spectos hỗ trợ các công ty trong việc phát triển và thực hiện các phép đo thời gian vận chuyển. Thiết kế của hệ thống đo lường luôn được tùy chỉnh theo các mục tiêu riêng của công ty vận hành để giám sát chất lượng dịch vụ và giao hàng. Thiết kế đo lường có tính đến các tiêu chuẩn hiện hành của Châu Âu cũng như các đặc điểm văn hóa và nhân khẩu học ở mỗi quốc gia.

Đo lường thời gian vận chuyển theo tiêu chuẩn EN 13850, EN 14534 và EN 14508

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết lập hệ thống đo lường, Spectos đặc biệt xem xét các mục tiêu riêng của từng công ty để giám sát chất lượng dịch vụ. Hệ thống đo thời gian vận chuyển của Spectos đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu DIN EN 13850, DIN EN 14534 và 14508. Là công ty quốc tế độc lập, Spectos thực hiện báo cáo chính thức cho các cơ quan nhà nước và đấu thầu công.

Giám sát thời gian vận chuyển các bưu phẩm

Thư tín

Báo, tập san

Ấn phẩm quảng cáo

Tờ rơi

Vật phẩm

Bưu kiện

Giám sát thời gian chuyển phát và chất lượng của các dịch vụ bưu chính trong thời gian thực. Nhận chứng chỉ từ các kiểm toán viên độc lập ở quốc gia của bạn để có bằng chứng thực tế về chất lượng dịch vụ. Tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Các điểm nổi bật của phép đo thời gian vận chuyển của Spectos

Hệ thống đo lường được chứng nhận EN 13850, EN 14534 và EN 14508

Một nền tảng tập trung để quản lý hiệu suất

Đội ngũ CTV quốc tế với những người tham gia nghiên cứu được đào tạo bài bản, đáng tin cậy

Sự hiện diện tại địa phương ở quốc gia tương ứng của các phép đo thời gian vận chuyển

Các công nghệ được phát triển nội bộ dành riêng cho lĩnh vực bưu chính

Đội ngũ với hơn 40 lập trình viên luôn sẵn sàng hỗ trợ

Dịch vụ toàn diện với toàn bộ dữ liệu, thiết bị và quản lý đội ngũ CTV bằng Spectos

Có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước và kiểm toán

Có kinh nghiệm thực hiện các phép đo hiện có

Thiết lập hệ thống đo lường ở một quốc gia trong vòng 3 tháng

“Spectos GmbH đã hỗ trợ chúng tôi trong nhiều năm để đảm bảo chất lượng việc chuyển phát thư tín thông qua đo lường thời gian vận chuyển liên tục.”

Maik Nottrodt | AOK Plus 

Giám sát thời gian vận chuyển thư tín và hàng hóa theo thời gian thực

Báo cáo chi tiết với thiết kế tùy chỉnh của Spectos cho phép bạn theo dõi các hoạt động giao hàng trong thời gian thực. Điều này giúp doanh nghiệp thực hiện các quy trình cải tiến được nhắm mục tiêu càng nhanh càng tốt và nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ từ các chuyên gia đánh giá độc lập về kết quả đo lường thời gian vận hành. Đây không chỉ là bằng chứng về chất lượng dịch vụ và giao hàng mà còn cho các cuộc đấu thầu công khai. Các phép đo thời gian vận chuyển được chứng nhận rõ ràng giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt và nổi bật so với đối thủ.

Xem thêm Báo cáo cho Bưu Chính & Logistics

Giải pháp đo lường thời gian vận chuyển

Spectos Real-Time Performance Management ™ dựa trên nền tảng web để thu thập và phân tích dữ liệu real-time
Báo cáo và phân tích thời gian thực trong báo cáo tổng quan và chi tiết
Công nghệ thiết kế linh hoạt: báo cáo có thể hiển thị trên các thiết bị di động
Hệ thống ticket tích hợp với chức năng cảnh báo trong trường hợp bất thường, chậm trễ, lệch kế hoạch, v.v.
Sử dụng dữ liệu theo dõi trực tiếp dựa trên mạng di động và Wi-fi để giám sát toàn cầu
Cài đặt cổng RFID để thu thập dữ liệu thời gian thực theo các bước quy trình được xác định trước hoặc giao diện với cơ sở hạ tầng hiện có
Đầu đọc RFID thụ động cho hộp thư người nhận để nắm bắt thời gian chèn các sản phẩm (LMU)
Ứng dụng Kiểm tra cho đội ngũ CTV; hỗ trợ hiển thị đa ngôn ngữ
Nền tảng web Mailagenten để các CTV gửi dữ liệu; đa ngôn ngữ
Thẻ RFID Gen2 thụ động và thẻ bán hoạt động; kết hợp các thẻ RFID trong sản xuất thư thử nghiệm
Webinar: Giám sát hoạt động Logistics với Nền tảng Theo dõi Định vị Trực tiếp

Hướng dẫn thực hiện đo lường thời gian vận chuyển

Hiển thị đầy đủ thông tin của đo lường chất lượng chuyển phát bưu phẩm

Thời gian vận chuyển ngành bưu chính được đo bằng các “mẫu thử”. Có thể là thư, bưu kiện hoặc bất kỳ loại hàng nào được gửi đến các cộng tác viên là người nhận và mẫu thử sẽ được gửi trả lại cho chúng tôi bởi các cộng tác viên là người nhận. Những mẫu thử dạng bưu phẩm được tạo ra trong lettershop nội bộ của Spectos. Các mẫu thử có thể được sản xuất với những kích cỡ thư, bưu kiện, sản phẩm in ấn hoặc hàng hóa khác nhau. Tuân thủ theo DSGVO, việc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện trong quá trình sản xuất, sau đó là việc chủ động kiểm soát phản hồi nhận hàng.

Đối với Mailagents Panel của Spectos, chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm tra trùng lặp, so sánh đối chiếu địa chỉ theo UNISERV và các hoạt động xác minh khác. Về quản lý đội ngũ CTV, Spectos luôn tuân theo các nguyên tắc hiện hành của ESOMAR. Điều này bao gồm xác nhận hàng tuần và kiểm soát chất lượng liên tục. Trung tâm hỗ trợ sử dụng phần mềm nội bộ để thu thập và xác thực dữ liệu, đảm bảo tính sẵn sàng cao và phản hồi ngay lập tức cho các yêu cầu.

Từ dữ liệu thu thập được, chuyên gia của Spectos tạo ra các biểu đồ chi tiết, cũng như phân tích tự động theo thông số kỹ thuật nội bộ của công ty. Ngoài ra, Spectos có thể chuẩn bị báo cáo tùy chỉnh cho các cơ quan nhà nước và đấu thầu công khai. Các báo cáo này nhằm minh họa cho thời gian vận chuyển, cung cấp bằng chứng về chất lượng chuyển phát bưu chính và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Trải nghiệm chất lượng dịch vụ của bạn từ góc nhìn của khách hàng

Làm thế nào để người nhận hàng cảm nhận chất lượng giao hàng của bạn? Điều gì khác biệt giữa bạn với các đối thủ cạnh tranh? Người tiêu dùng mong đợi điều gì khi nhận được hàng? Tìm hiểu bằng cách trải nghiệm các quy trình của doanh nghiệp bạn từ quan điểm của khách hàng. Với Dịch vụ Mystery Shopping của Spectos, doanh nghiệp có thể mở rộng các phép đo thời gian vận chuyển của mình với các cách kiểm tra chất lượng bổ sung.

Các dịch vụ & giải pháp khác cho Bưu chính & Logistics

Nền tảng Theo dõi Định Vị Trực Tiếp

Chuyển giao Đội ngũ Cộng tác viên cho nền tảng trung tâm của Spectos. Đồng thời quản lý đội ngũ của riêng bạn hoặc quản lý người tham gia nghiên cứu của chúng tôi từ nền tảng đó.

Video Coding

Khả năng hiển thị chuỗi cung ứng toàn cầu đầu-cuối với giải pháp định vị thời gian thực.

Quản lý Chuyển hoàn

Tận dụng nguồn dữ liệu và tận hưởng thành quả từ việc đánh giá dữ liệu một cách trực quan.

Giải pháp Định vị Trực tiếp

Tận dụng nguồn dữ liệu và tận hưởng thành quả từ việc đánh giá dữ liệu một cách trực quan.