Spectos Logo

Dịch vụ khách hàng

International

Website

Trở về trang khách hàng

IDG Vietnam

International Data Group, viết tắt là IDG, là công ty hàng đầu thế giới về truyền thông công nghệ, tổ chức sự kiện và nghiên cứu thị trường. Khởi nguồn từ Boston, Massachusetts, IDG đã và đang hiện diện khắp nơi trên thế giới và đã tiếp cận hơn 280 triệu người sử dụng công nghệ tại 97 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Từng bước chuyển sang khảo sát kỹ thuật số

IDG mong muốn Feedbackstr cung cấp các bảng khảo sát khách hàng được chuẩn bị sẵn cho 3 sự kiện độc lập và hỗ trợ họ trong quá trình chuyển đổi bảng khảo sát bằng giấy sang các bảng khảo sát điện tử. Hơn nữa, IDG cũng mong muốn các Cộng tác viên có kinh nghiệm của Feedbackstr hỗ trợ họ trong việc thu thập phản hồi của những người tham dự sự kiện bằng máy tính bảng. Đây là những yếu tố rất quan trọng giúp gia tăng lượng khách hàng tham gia trả lời cũng như hiệu quả của các bảng khảo sát.

Giám sát liên tục phản hồi của khách hàng

Sự kiện gần đây nhất của IDG có sử dụng Feedbackstr là Hội thảo Banking Vietnam 2014, được tổ chức bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục Công nghệ thông tin (ITDB) và IDG Vietnam, trở thành một sự kiện không thể thiếu trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam.

Khi hội thảo được biết đến rộng rãi, ban tổ chức đã quyết định áp dụng thu thập ý kiến phản hồi của các khách mời để tiếp tục duy trì nhận thức của cộng đồng về sự kiện. Cụ thể, Ban tổ chức muốn thu thập thật nhiều nhận xét của khách mời về nội dung cũng như cách thức tổ chức sự kiện. Feedbackstr đã thu về được 135 phản hồi từ người tham dự, trong đó có rất nhiều ý kiến tích cực. Khách mời có thể để lại phản hồi thông qua máy tính bảng do Cộng tác viên của Feedbackstr hướng dẫn hoặc thông qua liên kết QR được in trên các tài liệu tại sự kiện. Tỷ lệ người tham gia khảo sát tăng cao cho thấy được thành công khi áp dụng công cụ Feedbackstr trong việc thu thập thông tin phản hồi của người tham dự.

Hội thảo Security World 2014 tập trung vào các sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong ngành bảo mật và xem xét các xu hướng công nghệ mới nhất của năm 2014, với các chủ đề quan trọng: bảo mật thông tin, chính sách quản lý thiết bị di động, giảm thiểu các mối đe dọa bảo mật và tích hợp các giải pháp quản lý rủi ro và bảo mật vào các tập đoàn. Với 400 người tham dự hội nghị,150 khách tham quan triển lãm đã rất ấn tượng bởi 15 nhà tài trợ hội nghị, 11 diễn giả và 7 gian hàng để tham quan. Vì đây là một sự kiện thường niên nên ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều phản hồi quan trọng nhằm cải thiện công tác tổ chức sự kiện cho những năm tiếp theo. Có 35% khách tham dự Security World đã tham gia khảo sát và để lại những phản hồi có giá trị thông qua máy tính bảng và mã QR.

Triển lãm Korea ICT Day 2013 đã được tổ chức thành công tại Hà Nội, tập trung vào chủ đề: “Giải pháp cho ngành Tài chính & Ngân hàng”. Cuộc triển lãm được tổ chức như một cơ hội để chia sẻ các khái niệm và công nghệ đổi mới từ các tập đoàn Hàn Quốc, với mục đích tối ưu hóa hoạt động tài chính ngân hàng. Hơn nữa, hội nghị đề cập đến các vấn đề hiện tại mà tất cả các chủ ngân hàng, chuyên gia tài chính và tư vấn CNTT hàng đầu cần tập trung vào để cải thiện quản trị ngân hàng đồng thời mở rộng khả năng hoạt động. Một loạt các kênh truyền thông được sử dụng để thu hút sự chú ý của mọi người đến khảo sát của Hàn Quốc Day, bao gồm cả máy tính bảng và mã QR. 40% tổng số khách tham dự đã gửi phản hồi về sự kiện này, cung cấp cho IDG thông tin hữu ích và có những đề xuất cải tiến.

Dữ liệu trong thời gian thực giúp cải thiện chất lượng dịch vụ

IDG Vietnam luôn coi trọng ý kiến đóng góp của những khách hàng tham dự sự kiện, bởi tầm quan trọng của chúng trong việc đo lường thành công của các hội thảo cũng như giúp đưa ra những cải tiến trong công tác tổ chức. Feedbackstr tự hào vì đã hỗ trợ IDG đạt được những mục tiêu quan trọng và thấu hiểu khách hàng của họ. Thông qua Hệ thống Quản lý Phản hồi Doanh nghiệp của Spectos, cả 3 sự kiện đều sử dụng phương pháp khảo sát kỹ thuật số giúp tăng tỷ lệ phản hồi cho công ty cũng như cung cấp cho IDG nhiều thông tin hơn giúp duy trì lượng khách tham dự những sự kiện tiếp theo.

Câu chuyện thành công khác

AOK Plus

Với hơn 3 triệu khách hàng tham gia bảo hiểm trên khắp các bang Saxony và Thuringia, AOK Plus là sự kết hợp của hai công ty bảo hiểm y tế lớn nhất nước Đức. ...

IDG Vietnam

International Data Group, viết tắt là IDG, là công ty hàng đầu thế giới về truyền thông công nghệ, tổ chức sự kiện và nghiên cứu thị trường. Khởi nguồn từ Boston, Massachusetts, IDG đã ...

Tập đoàn AMEOS

Với khoảng 15.700 nhân viên tại 95 cơ sở tại 51 địa điểm, Tập đoàn AMEOS là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong khu vực DACH. ...