Spectos Logo

Bưu chính và Logistics

Đức

Website

Tải xuống Case Study

Trở về trang khách hàng

Seven Senders

Seven Senders hỗ trợ các cửa hàng trực tuyến trong việc chuyển phát bưu kiện nhanh chóng, tin cậy và linh hoạt bằng cách cung cấp một mạng lưới các hãng vận chuyển chặng cuối trên toàn châu Âu. Với mục đích tối ưu chuỗi cung ứng ở châu Âu và tạo ra một mạng lưới giao hàng hiệu quả, các kiện hàng sẽ nhanh chóng được vận chuyển đến khách hàng nhờ mạng lưới vận chuyển khắp châu Âu. Với hơn 100 công ty chuyển phát bưu kiện và 50 quốc gia được kết nối, Seven Senders được thành lập vào năm 2015, có trụ sở tại Berlin, cung cấp dịch vụ vận chuyển không biên giới từ một nguồn duy nhất.

Với các dịch vụ khác như quản lý khiếu nại, bảo hiểm, hoàn trả và dán nhãn, Seven Senders khiến việc vận chuyển quốc tế trở nên thật đơn giản. Thông báo tự động cùng giải pháp định vị và giám sát giúp đảm bảo quy trình vận chuyển trở nên minh bạch. Các báo cáo và phân tích dữ liệu hàng tháng giúp tối ưu hóa hiệu suất vận chuyển quốc tế. Người gửi được cung cấp tất cả dịch vụ từ một nguồn duy nhất, giúp giảm độ phức tạp trong quy trình.

Đo lường hiệu suất vận chuyển trong môi trường thử nghiệm với thiết bị định vị thời gian thực

Seven Senders không sở hữu đội vận chuyển riêng mà họ hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần để vận chuyển hàng hóa. Để đảm bảo giao hàng hiệu quả, Seven Senders gộp các lô hàng từ nhiều khách hàng khác nhau. Việc theo dõi tình trạng đơn hàng và thời gian giao hàng của tất cả các lô hàng có tầm quan trọng đặc biệt. Đó là lý do tại sao Seven Senders tìm kiếm một giải pháp định vị có thể cung cấp thông tin chi tiết về chuỗi cung ứng và nguyên nhân của những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Mục tiêu để cung cấp nhiều thông tin hơn cho khách hàng về tình trạng lô hàng và thời gian giao hàng, Spectos đã hỗ trợ Seven Senders với thiết bị định vị thời gian thực để điều tra hiệu suất của các tuyến đường đã chọn. Trong dự án thí điểm ban đầu, thiết bị định vị thực được sử dụng trong các kiện hàng được vận chuyển trên các tuyến đường đã từng xảy ra tình trạng giao hàng chậm trễ hoặc gặp sự cố. Các thiết bị định vị sẽ truyền dữ liệu vị trí và dữ liệu chuyển động của các lô hàng theo thời gian thực. Bằng cách này, Seven Senders đã có thể thu thập được thông tin về nguyên nhân gây ra sự chậm trễ và tối ưu hóa thời gian giao hàng.

Thiết bị định vị thực của Spectos đã gây ấn tượng Seven Senders bởi khả năng ứng dụng linh hoạt, truyền dữ liệu ổn định và kích thước nhỏ gọn.

Để chạy thử, Seven Senders đã so sánh một số thiết bị định vị từ các công ty khác nhau. Kết quả là Thiết bị định vị Spectos Tracker đã thuyết phục được Seven Senders. Thiết bị này có cường độ tín hiệu xuất sắc, khả năng truyền dữ liệu ấn tượng và thời lượng pin tuyệt vời. Một lợi thế khác là sự linh hoạt nhờ kích thước nhỏ chỉ bằng thẻ tín dụng và trọng lượng chỉ 42g. Thêm nữa, thiết bị này có chất lượng tương ứng với chi phí bỏ ra.

Sự minh bạch trong các tuyến vận chuyển ở châu Âu mang lại thêm giá trị cho khách hàng

Sau khi hoàn thành dự án thử nghiệm, Seven Senders hiện sử dụng công nghệ định vị được cung cấp bởi Spectos để theo dõi các tuyến vận chuyển phức tạp. Việc truyền dữ liệu theo thời gian thực rất đáng tin cậy và có độ chính xác nhờ Kết nối GSM cho phép Seven Senders phản ứng nhanh với các vấn đề quan trọng và thông báo cho các đối tác logistics về việc vận chuyển chậm trễ. Điều này có nghĩa là Seven Senders có thể cung cấp cho khách hàng thông tin về tình trạng lô hàng và quá trình giao hàng bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, Seven Senders sử dụng thiết bị định vị thực để thu thập các mẫu ngẫu nhiên, từ đó điều chỉnh các giải pháp vận chuyển để đạt được sự minh bạch cần có.

Câu chuyện thành công khác

Seven Senders

Seven Senders hỗ trợ các cửa hàng trực tuyến trong việc chuyển phát bưu kiện nhanh chóng, tin cậy và linh hoạt bằng cách cung cấp một mạng lưới các hãng vận chuyển chặng cuối ...

Coffee Fellows

Coffee Fellows được thành lập tại Munich, Đức vào năm 1999. Mô hình kinh doanh của công ty được đúc kết hoàn chỉnh trong slogan, ‘Feel at Home’ – ‘Mang lại cảm giác như ở ...

WIRmachenDRUCK

WIRmachenDRUCK là một trong những cửa hàng in ấn trực tuyến hàng đầu ở Châu Âu với hai cửa hàng www.wir-machen-druck.de và www.wir-machen-druck.ch. Công ty được thành lập vào năm 2008. Bắt đầu với chỉ ...