Spectos Logo
Quay về Tin tức

Webinar: Giảm thiểu mất cắp & bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển

Avatar photo

Van Nguyen

Vào ngày 28/4/2022, Spectos Asia đã tổ chức thành công webinar với chủ đề “Giảm thiểu mất cắp và Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển”.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng phương thức vận tải nào đều không thể tránh khỏi những rủi ro, trở ngại không đáng có đặc biệt là tình trạng mất cắp đang ngày càng gia tăng làm ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ giao nhận hàng ở đích đến cuối cùng.

Với sự tham gia của chị Phan Ngọc Minh (Phụ trách Phát triển thị trường & Dự án của Spectos tại Việt Nam), trọng tâm của webinar lần này là thảo luận về các giải pháp nhằm hạn chế tối đa thiệt hại, tổn thất không đáng có do việc mất cắp trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi hi vọng Webinar này đã mang lại những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành sản xuất, vận chuyển và logistics, giúp các doanh nghiệp mở rộng thêm góc nhìn về mặt công nghệ trên thế giới và khả năng áp dụng để tăng cường tính minh bạch trên toàn bộ supply chain.

Mời anh/chị và các bạn cùng xem lại webinar trong video dưới đây. Do thời gian Webinar có hạn nên Spectos Asia vẫn chưa thể trả lời hết các câu hỏi mà anh/chị và các bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại và liên hệ trực tiếp để giải đáp các thắc mắc của quý vị. Nếu có thêm câu hỏi về các sản phẩm, giải pháp của Spectos, mời anh/chị và các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: marketing@spectos.com

Spectos xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị và hẹn gặp lại trong các buổi hội thảo kế tiếp!

Đăng ký webinar

Tin tức liên quan