Spectos Logo
Quay về Tin tức

Webinar “Mystery Shopping | Hiểu sâu – Làm đúng”

Avatar photo

Van Nguyen

Vào ngày 21/7/2022, Spectos Asia đã tổ chức thành công webinar với chủ đề “Mystery Shopping | Hiểu sâu – Làm đúng”

Mystery Shopping không phải là cái tên xa lạ và trở thành hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong ngành Dịch vụ bán lẻ, F&B, nhà hàng khách sạn … nhằm cải tiến quy trình nội bộ và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, việc các doanh nghiệp đang thực hiện Mystery Shopping như thế nào? Kết quả từ hoạt động này đã mang lại hiệu quả theo đúng mục tiêu ban đầu hay chưa? Biến dữ liệu đánh giá thành hành động cụ thể như thế nào là những câu hỏi rất hiếm khi được đưa ra thảo luận công khai.

Spectos - Mystery Shopping Webinar

Mystery Shopping đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về quản trị trải nghiệm khách hàng và nghiên cứu thị trường nếu được triển khai và quản lý đúng cách.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các dự án về Mystery Shopping, Spectos Asia mong muốn thông qua webinar lần này để bàn luận các vấn đề liên quan đến Mystery Shopping và đưa ra những góc nhìn mới về dịch vụ bí mật này.

Mời anh/chị và các bạn cùng xem lại webinar trong video dưới đây. Do thời gian Webinar có hạn nên Spectos Asia vẫn chưa thể trả lời hết các câu hỏi mà anh/chị và các bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại và liên hệ trực tiếp để giải đáp các thắc mắc của quý vị. Nếu có thêm câu hỏi về các sản phẩm, giải pháp của Spectos, mời anh/chị và các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: marketing@spectos.com

Spectos xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị và hẹn gặp lại trong các buổi hội thảo kế tiếp!

Tin tức liên quan