Spectos Logo

Khách hàng bí mật cho đại lý ô tô

Việc mua một chiếc ô tô mới mang ý nghĩa đặc biệt như một bước ngoặt mới trong cuộc sống đối với hầu hết mọi người. Điều này lý giải tại sao cảm xúc và lý lẽ đều có trọng lượng tương đương nhau khi khách hàng mua sắm ô tô. Vì thế, những ấn tượng tiêu cực nhỏ nhất tại đại lý ô tô có thể dẫn đến việc khách hàng quyết định không mua nữa mặc dù đã cân nhắc rất kĩ. Chất lượng dịch vụ cao nhất quán tại tất cả các điểm của hành trình của khách hàng tại đại lý ô tô như trưng bày, tiếp đón, tư vấn và cửa hàng không chỉ đảm bảo thành công ngắn hạn mà còn duy trì mối quan hệ dài hạn với khách hàng.

Tìm hiểu thêm về cách khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn thông qua dịch vụ Mystery Shopping của Spectos trong lĩnh vực ô tô. Đội ngũ khách hàng bí mật của chúng tôi sẽ đánh giá trải nghiệm từ góc nhìn của khách hàng và cung cấp một cái nhìn khách quan về chất lượng dịch vụ của bạn. Sử dụng những hiểu biết này để liên tục tối ưu hóa quy trình. Điều này sẽ không ngừng làm tăng sự hài lòng và củng cố lòng trung thành của khách hàng.

dịch vụ khách hàng bí mật cho đại lý buôn bán và sửa chữa ô tô

Kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ

Làm sao để đo lường và đánh giá chất lượng dịch vụ tại Đại lý ô tô? Dịch vụ Mystery Shopping của Spectos sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Mystery Shopping cho đại lý ô tô

Kiểm soát chất lượng có hệ thống các yếu tố dịch vụ đã được định sẵn trong hành trình khách hàng: lời chào, thời gian chờ đợi, hỗ trợ khách hàng, cách xử lý tình huống, nghiệp vụ chuyên môn, sự thân thiện,…
Thu thập các insight quan trọng về trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ
Thu thập các Insight quan trọng về trải nghiệm khách hàng và chất lượng dịch vụ
Xác định các điểm yếu và nhu cầu đào tạo cần thiết
So sánh nội bộ và bên ngoài
Đội ngũ panel dày dặn kinh nghiệm của Spectos
Cộng tác viên được đào tạo và giám sát bởi Spectos
Cải thiện bền vững chất lượng dịch vụ

Dịch vụ Mystery Shopping giúp xác định điểm yếu và tối ưu Trải nghiệm khách hàng

Mystery Shopping là một quá trình quan sát có tính tương tác. Chất lượng của dữ liệu thu phụ thuộc phần lớn vào người thực hiện quan sát. Đây là lý do tại sao Spectos sử dụng shopper từ đội ngũ Panel của mình cho chiến dịch Mystery Shopping. Các khóa đào tạo định kỳ, đánh giá và kiểm soát chất lượng đảm bảo đội ngũ shopper chất lượng cao, linh hoạt và luôn sẵn sàng. Shopper của Spectos được tuyển dụng từ nhiều tầng lớp trong xã hội, vì vậy doanh nghiệp có thể xác định đối tượng mục tiêu của mình một cách chính xác. Từ đó, Spectos có thể xây dựng đội ngũ Panel riêng cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Tìm hiểu Dịch vụ Panel

Shopper của Spectos đánh giá một cách khách quan từng dịch vụ của doanh nghiệp dựa trên bảng câu hỏi đã được xác định trước. Shopper không chỉ xem xét dịch vụ thực tế, như lời khuyên về mua sắm, mà còn các yếu tố khác như: chào đón khách, thời gian chờ đợi, chất lượng thông tin, tốc độ phản hồi, xử lý khiếu nại, sự thân thiện và năng lực của nhân viên dịch vụ.

Kết quả của dịch vụ Mystery Shopping sẽ được truyền đến Báo cáo Tổng quan cho Công nghiệp ô tô của Spectos. Doanh nghiệp sẽ nhận được tất cả dữ liệu dưới dạng báo cáo được biên soạn một cách đơn giản và trực quan. Đồng thời gợi ý các biện pháp nâng cao chất lượng. Để thu được kết quả tối ưu, Spectos đề xuất kết hợp mystery shopping với khảo sát hài lòng tại đại lý ô tô để doanh nghiệp có thể liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ tại đại lý ô tô của mình.

Tìm hiểu Báo cáo tổng quan cho Công nghiệp ô tô

Dịch vụ Mystery Shopping của Spectos bao gồm:

Cuộc gọi bí mật & Khách hàng bí mật
Đội ngũ Panel hơn 200.000 người trên khắp thế giới
Xây dựng, hỗ trợ đội ngũ panel của doanh nghiệp
Duy trì và mở rộng đội ngũ panel
Đào tạo chuyên biệt từng shopper
Thường xuyên đánh giá đội ngũ shopper
Xác minh liên tục dữ liệu của shopper (bằng văn bản, điện thoại và trực tuyến)
Phát triển bảng câu hỏi với các tiêu chí chất lượng cụ thể
Cung cấp đa dạng kênh khảo sát
Báo cáo kết quả được thể hiện trực quan trên Báo cáo Tổng quan cho Công nghiệp ô tô

Các dịch vụ & giải pháp cho Vận tải hành khách của Spectos

Khảo sát hành khách đa kênh

Khảo sát khách hàng đa kênh cho phép theo dõi trực tuyến sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quản lý khiếu nại cho hành khách

Theo dõi sự phát triển dịch vụ giao thông công cộng của doanh nghiệp và hệ thống quản lý khiếu nại trong thời gian thực.

Báo cáo cho Vận tải hành khách

Đổi mới Quản lý chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp với các phép đo liên tục về các điểm tiếp xúc chính trong hành trình của hành khách.

Quản lý chất lượng dịch vụ cho Vận tải hành khách

Tối ưu trải nghiệm khách hàng bằng cách kết hợp phương pháp tự động hóa với quy trình làm việc.

Hệ thống quản lý Ticket cho Vận tải hành khách

Thu thập phản hồi từ khách hàng để tối ưu hóa các quy trình và dịch vụ với các cuộc khảo sát có thể tùy biến.